Cửa hàng đồ cũ 123muanhanh

Một cái tên rất quen thuộc trong giới đồ cũ tại TPHCM. Với hơn 12 năm hình thành và phát triển thu mua và thanh lý đồ cũ, 123muanhanh.net luôn là địa chỉ uy tín, chất lượng tại Sài Gòn. Mặt hàng đa dạng, phong phú có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong việc mở bất kỳ một quán ăn, nhà hàng, quán cafe… nào mà không cần phải đi bất cứ đâu khác.

hiện có nhiều kho chứa với đầy đủ mặt hàng:

  • Kho Bàn Ghế : Bàn ghế cafe gỗ, ghế sắt, nhựa, sofa dành cho các quán cafe, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu…
  • Kho Đồ Inox : Các loại tủ kệ, bàn thớt, bàn bếp Âu – Á công nghiệp, bồn nước inox, kệ inox nhiều tầng,…tại cửa hàng đồ cũ.
  • Kho Đồ Bếp : đầy đủ dụng cụ nhà bếp như xoong, nồi, chảo, chén, tô, ly, muỗng, đũa… dụng cụ từ quán ăn bình dân tới nhà hàng cao cấp các loại.
  • Kho Đồ Điện Lạnh – Điện Máy : Máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, bàn lạnh, tủ làm bánh,… từ đồ gia đình cho tới các loại máy công nghiệp.

Dịch vụ đa dạng thu mua hoặc thanh lý với giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình có hỗ trợ trực tuyến qua Facebook, Zalo, Viber,…sẵn sàng tư vấn cho quý khách về nhu cầu mua hàng thanh lý cũng như bán hàng.

Ngoài ra, 123muanhanh.net luôn có chế độ hậu mãi với khách hàng, bảo hành và sửa chữa, đồng thời hỗ trợ để khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Với tiêu chí RẺ – ĐẸP – UY TÍN, cửa hàng đồ cũ Lệ Sài Gòn luôn mong được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, an toàn nhất và chất lượng nhất.

5/5 (1 Review)
5/5 (1 Review)